SẢN PHẨM TOYOTA

FIND US ON FACEBOOK

MẠNG XÃ HỘI

VỀ CHÚNG TÔI

Phúc Lâm Auto là salon mua bán – trao đổi – ký gửi ô tô tầm trung đời mới đã qua sử dụng, có hỗ trợ trả góp cho khách hàng tại Hà Nội. Phúc Lâm Auto luôn cung cấp cho Quý khách hàng những chiếc xe trung cấp đời mới tốt nhất, giá cả hợp lý và phù hợp với mục đích sử dụng. Đến với Phúc Lâm Auto khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng xe đã được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ô tô.

DỊCH VỤ:

Là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng gửi gắm niềm tin chọn lựa xế yêu của mình, Phúc Lâm Auto có các dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu khác nhau.

  • Bán xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng
  • Thu mua xe ô tô trung cấp đời mới đã qua sử dụng giá cao
  • Tư vấn và Định giá xe

SẢN PHẨM CỐT LÕI:

Phúc Lâm Auto hướng đến sản phẩm là các dòng xe cũ trong phân khúc từ trung cấp đến cao cấp quen thuộc với khách hàng sử dụng xe tại Việt Nam như: Mercedes Benz, Lexus, Peugeot, Mazda, Kia, Suzuki, Ford,… có mức giá phù hợp với mục đích sử dụng và khả năng tài chính của từng Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

Tất cả xe được bán tại Phúc Lâm Auto được đảm bảo chất lượng xe đầu vào và dịch vụ sau bán hàng uy tín, chịu trách nhiệm đến cùng với tất cả các sản phẩm bán ra và luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe.

  • Bảo hành chất lượng xe bán ra.
  • Hỗ trợ mua xe trả góp, thủ tục nhanh gọn
  • Hỗ trợ giao xe toàn quốc

CAM KẾT BÁN HÀNG:

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng là trên hết, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chất lượng của mỗi chiếc xe tại Phúc Lâm Auto, bởi trước khi thu mua xe sẽ được đội ngũ thẩm định chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt, chúng tôi cam kết:

  • Xe không đâm va tai nạn
  • Xe không ngập nước
  • Giấy tờ pháp lý hợp lệ

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp am hiểu về xe và có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh lĩnh vực xe hơi, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp xe ô tô đã qua sử dụng đầy đủ uy tín và trách nhiệm với từng chiếc xe được bán ra để mang đến cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất. Hi vọng Phúc Lâm Auto sẽ là lựa chọn đầu tiên khi quý khách cần tìm chiếc xe cũ đảm bảo chất lượng và kinh tế nhất – Uy tín là sự sống còn của chúng tôi!