V-belt

Lượt xem: 190

Đánh giá
5/5

Giới thiệu:

Dây đai dẫn động là một bộ phận thiết yếu trong việc truyền lực động cơ tới các hệ thống quan trọng trong xe. Những hệ thống được truyền lực thông qua dây đai dẫn động bao gồm: Máy phát điện, Bơm nước làm mát, Bơm trợ lực lái, Máy nén điều hòa và các hệ thống khác. Hoạt động ổn định của các hệ thống này đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi lái xe.
 

Phụ tùng chính hiệu

Dây đai dẫn động chính hiệu Toyota có kích thước và hình dáng thiết kế phù hợp cho từng loại động cơ và loại xe khác nhau, đảm bảo độ bền và độ dẻo dai trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

1. Khả năng bền kéo
Dây đai dẫn động luôn làm việc trong điều kiện uốn cong và kéo giãn trong khi động cơ làm việc. Vì vậy Dây đai dẫn động chính hiệu Toyota được thiết kế với khả năng bền kéo tuyệt vời để đảm bảo khả năng truyền lực của động cơ làm xe hoạt động an toàn và ổn định.
2. Vật liệu chế tạo
Lớp đáy của đai dẫn động chính hiệu của Toyota được phủ bằng một lớp cao su chống lại quá trình rạn nứt. Lớp trên cùng và lớp chịu kéo được làm bằng sợi aramid chống nhiệt bền bỉ giúp xe hoạt động an toàn. Chỉ có Dây đai dẫn động chính hiệu Toyota được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho chiếc xe Toyota của bạn.

Đai dẫn động chính hiệu Toyota có nhiều loại được thiết kế riêng biệt để phù hợp cho động cơ xe của bạn

Hãy dùng Dây đai dẫn động chính hiệu Toyota để tránh những rắc rối khi lái xe trên đường.


Chỉ có Dây đai dẫn động chính hiệu Toyota được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho chiếc xe Toyota của bạn.  

Hãy dùng Dây đai dẫn động chính hiệu Toyota để tránh những rắc rối khi lái xe trên đường.

Phụ tùng không chính hiệu

Dây đai không chính hiệu có kích thước sai lệch làm giảm khả năng truyền lực làm xe hoạt động không hiệu quả.  Hơn nữa, chất lượng thấp của vật liệu chế tạo làm tăng khả năng đứt gẫy gây nguy hiểm cho người sử dụng.

1. Khả năng bền kéo thấp
– Thử nghiệm Dây đai dẫn động trong điều kiện tăng dần lực kéo dãn cho thấy Dây đai dẫn động không chính hiệu bị đứt ra chỉ với lực kéo nhỏ hơn nhiều. Với khả năng bền kéo thấp như vậy, dây đai dẫn động có thể bị đứt trong quá trình hoạt động
2. Vật liệu chế tạo
– Đai dẫn động không chính hiệu không có các lớp cấu tạo giống như đai dẫn động chính hiệu. Vì thế, làm giảm khả năng vận hành của Dây đai dẫn động, trơn trượt, giảm khả năng truyền lực và có thể gây ra các hư hỏng khác.
3. Tính đồng bộ
– Ðai dẫn động không chỉnh được thiết kế cho các loại xe khác nhau do vậy có thể không lắp vừa cho động cơ xe của bạn. Ðộng cơ chạy không êm, kêu rít và đai dẫn động cần phải thay sớm hơn do bị mài mòn không đều.

Hãy dùng phụ tùng chính hiệu Toyota cho chiếc xe Toyota. Phụ tùng chính hãng mang lại giá trị đích thực.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng phụ tùng không chính hiệu

1. Khả năng truyền lực kém và dễ bị dãn nứt
– Sử dụng dây đai dẫn động không chính hiệu sẽ dẫn đến khả năng truyền lực kém và dễ bị dãn nứt, do đó có thể gây ra nhiều rắc rối bất ngờ trong quá trình sử dụng xe, và có thể dẫn đến những tai nạn nghiêm trọng.
2. Dây đai dẫn động bị đứt, hệ thống điều hoà sẽ không hoạt động và không còn sự thoải mái trong cabin. Hệ thống ắc qui sẽ không được sạc điện từ máy phát và làm ắc qui bị hết điện.
3. Chi phí sửa chữa cao và nguy cơ tai nạn
-Trong trường hợp xấu nhất, khi dây đai dẫn động bị đứt máy bơm nước bị ngừng hoạt động gây nên nóng máy, bó máy và chi phí sửa chữa sẽ rất cao. Nguy hiểm hơn, khi hệ thống trợ lực lái bất ngờ bị mất hiệu lực do bị đứt Dây đai dẫn động, lực điều khiển vô lăng bất ngờ trở nên rất lớn, dễ dẫn tới tai nạn.

Hãy sử dụng phụ tùng chính hiệu Toyota vì an toàn của chính bản thân và Gia đình bạn!

PHÚC LÂM AUTO

Tư vấn bán hàng:

MR. NGUYỄN VĂN THIỆP

Xem thêm tin khác

Sản phẩm mới

890.000.000 
1.075.000.000 
283.000.000 
900.000.000 
650.000.000 
525.000.000 
298.000.000